BAN TRỊ SỰ CHÚC TẾT PHẬT GIÁO CÁC HUYỆN VÀ LÃNH ĐẠO TỈNH

BAN TRỊ SỰ CHÚC TẾT  PHẬT GIÁO  CÁC HUYỆN VÀ LÃNH ĐẠO TỈNH

* Tĩnh Toàn

Sáng ngày 04/02/2016, tại chùa Long Phước, phường 5, thành phố Bạc Liêu, Ban Trị sự (BTS) Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh thắp hương tưởng niệm Cố Hòa thượng (HT) Thích Huệ Hà, nguyên Ủy viên Hội đồng Trị sự (HĐTS), Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu; đến chùa Vĩnh  Đức, phường 1, TP. Bạc Liêu tưởng niệm Cố HT Thích Hiển Giác, nguyên Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Minh Hải (tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau ghép chung);…

… chùa Vĩnh Hòa, phường 1 thắp hương HT Thích Trí Đức, nguyên Chánh Đại điện GHPGVN tỉnh Bạc Liêu; tịnh xá Ngọc Liên HT Thích Giác Định, nguyên Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu; chùa Bạch Liên Ni sư Thích Nữ Diệu Hữu nguyên Trưởng Ni bộ Bắc tông. Tham dự có Thượng tọa (TT) Thích Minh Lành, Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu; các vị Phó trưởng Ban có TT Thích Quảng Thới, TT Tăng SaVong, TT Thích Giác Tạng, ĐĐ Thích Phước Chí, Ni sư Thích Nữ Diệu Nghĩa, Chư Tôn đức các Ban trực thuộc và Ban Thư ký. Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chư Tôn đức BTS thành phố Bạc Liêu, huyện Vĩnh Lợi, huyện Hòa Bình, thị xã Giá Rai, huyện Phước Long, huyện Hồng Dân, huyện Đông Hải. Đoàn cũng đến vấn an sức khỏe và chúc Tết HT Lý SaMouth, HT Thích Hoằng Quang, Chứng minh BTS và Ni trưởng Thích Nữ Diệu Pháp, Chứng minh Phân ban Ni giới tỉnh.

 

Ngày 05/02, Đoàn BTS và Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh có 03 vị HT Chứng minh BTS, HT Lý SaMouth, HT Thích Hoằng Quang, HT Hữu Hinh; TT Thích Minh Lành, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, các vị Phó trưởng BTS, các Ban trực thuộc và Lãnh đạo BTS GHPGVN các huyện, thị xã, thành phố đến chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tại trụ sở Tỉnh ủy. Tiếp đoàn có Ông Lê Minh Khái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; Ông Quảng Trọng Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng một số các vị Lãnh đạo trong Ban Chấp hành Tỉnh ủy. Tại buổi viếng thăm và chúc Tết, Ông Lê Minh Khái đã nhiệt liệt biểu dương thành quả đạt được của Phật giáo Bạc Liêu trong năm qua thể trên các mặt, Ông ghi nhận đó là những đóng góp tích cực cho tỉnh nhà trong cuộc vận động lớn tập trung toàn lực xây dựng quên hương xứ sở. Ông đặt nhiều kỳ vọng ở Phật giáo Bạc Liêu tiếp tục phát huy truyền thống phụng đạo, giúp đời góp phần đem an lạc và hạnh phúc cho người dân trên địa bàn tỉnh; Ông sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục phát triển và hoạt động trong phạm vi khuôn khổ pháp luật để có nhiều cơ hội cống hiến cho tỉnh nhà. Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Giám đốc Công an tỉnh và một số các vị có công với Phật giáo Bạc Liêu.  Được biết, ngày 03/02, Đoàn Công an tỉnh do Đại tá Trần Phong, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Lãnh đạo các Phòng, Ban đã đến thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh tại Quán Âm Phật Đài Bạc Liêu với không khí thân mật, vui tươi trong dịp Xuân về, các vị đã tạo sự gắn kết bằng tình cảm thắm thiết với Phật giáo, những nghĩa tình sâu đậm mãi không phai. … ảnh lưu niệm thăm và chúc tết Ban lãnh đạo chính quyền thị trấn Ngan Dừa.

Cập nhật ( 07/02/2016 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *