Bạc Liêu: Trao quà yêu thương tại Tịnh xá Ngọc Giác

Thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” truyền thống tốt đẹp của dân tộc, sáng ngày 21/04/2021 (10/03/Tân Sửu), nhóm Từ thiện Yêu thương tịnh xá Lộc Uyển, TP.HCM phối hợp với tịnh xá Ngọc Giác, xã Hiệp Thành, TP. Bạc Liêu tổ chức trao 310 phần quà gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn, người khuyết tật và các em học sinh trên địa bàn.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện quý báu của: TT. Thích Giác Tạng – Trưởng ban Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Giác – Trụ trì tịnh xá Ngọc Giác; ĐĐ. Thích Minh Bình cùng Tăng chúng tịnh xá Lộc Uyển và các thành viên nhóm Từ thiện Yêu thương. Đại diện quý lãnh đạo chính quyền có: Ông Trần Văn Sang – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng quý lãnh đạo chính quyền sở tại và đông đảo người dân địa phương.

Trong tổng số 310 phần quà, nhóm Từ thiện Yêu thương đã trao 10 phần quà cho hộ dân đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, 200 phần quà cho người khuyết tật và người già neo đơn và trao 100 phần cho các em học sinh vượt khó hiếu học, mỗi phần 400 ngàn đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, chia sẻ khó khăn với người dân để họ có thêm niềm tin và nghị lực cùng phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững, đồng thời cổ vũ các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong học tập. Buổi lễ trao quà khép lại trong niềm hân hoan của bà con.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *