Bạc Liêu: Nhóm học sinh trường THPT Chuyên Bạc Liêu và nhóm nhạc Bụi Band vui trung thu cùng các cháu nhà trẻ mồ côi Long Phước

Để hòa vui cùng các cháu Nhà trẻ mồ côi Long Phước trong mùa trung thu yêu thương, chiều tối ngày chủ nhật, 27/9/2020 (11/8/Canh Tý), nhóm học sinh trường THPT Chuyên Bạc Liêu và nhóm nhạc Bụi Band Bạc Liêu cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình nhạc nhẹ cho các cháu tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước, phường 5, Tp. Bạc Liêu.

Chương trình mang đến một không gian mới lạ cho các cháu bởi nhóm nhạc là những bạn thanh thiếu niên với phong cách trẻ trung sôi động, những bài hát mang âm hưởng dân ca như “Về ăn cơm”, những màn vũ đạo đẹp mắt, hip hop, xen lẫn tiếng hát ngợi ca vẻ đẹp trung thu đã hoàn toàn cuốn hút, các cháu không rời mắt khỏi các bạn trẻ trong suốt chương trình.

Cuối chương trình các cháu còn được các anh chị dạy làm những chiếc đèn ông sao xinh xắn, được trao những phần quà dễ thương, được chơi trò chơi cùng các anh chị. Chương trình thật sự là một món quà ý nghĩa cho các cháu trong mùa trăng tròn tháng tám.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *