Bạc Liêu: Khóa tu Một ngày an lạc lần thứ 201 tại chùa Long Phước

PGB_3662_result

Tạm gác những âu lo, phiền muộn của thế thường, về chùa tu tập để thăng hoa đời sống tâm linh là ý nghĩa được chuyển tải trong mỗi khóa tu. Sáng ngày 25/04/2021 (14/03/Tân Sửu) khóa tu lần thứ 201 được diễn ra tại chùa Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu với sự tham dự đông đảo của quý Phật tử.

Khóa tu được lắng nghe SC. Thích Nữ Viên Giác – Ủy viên Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử Trung ương chia sẻ đề tài: “Hộ trì cho nhau trong cuộc sống”. Trong cuộc sống, chúng ta nhận được sự hộ trì rất nhiều, để gìn giữ sự hộ trì đó được ý nghĩa và dài lâu, cần phải hộ trì bản thân, hoàn thiện nhân cách, thông qua việc thực hiện “5 điều đạo đức” và tập nếp sống “thiểu dục tri túc”.

SC. Thích Nữ Viên Giác – Ủy viên Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử Trung ươngthuyết giảng đề tài: “Hộ trì cho nhau trong cuộc sống”

Với lối diễn giải sinh động, Sư cô giúp các hành giả hiểu được sự hộ trì cho nhau là điều rất cần thiết, giúp cho bản thân và những người xung quanh có tâm trí dõng mãnh tiến bước.

Chương trình tu học tiếp tục diễn ra dưới sự hướng dẫn của chư Tôn đức, đại chúng đồng hòa diễn pháp âm ngân vang và từng bước kinh hành ngập tràn hoan hỷ, cùng nhau cảm nhận sự an yên, tịnh lạc trong tâm hồn sau một ngày tu tập tinh tấn.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *