Bạc Liêu: Hội đồng Dân tộc của Quốc hội chúc Tết Chôl Chnăm Thmây Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh

Chiều ngày 13/04/2021 (02/03/Tân Sửu), Đoàn lãnh đạo Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh do Ông Hà Ngọc Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước (ĐKSSYN) tỉnh tại chùa Ghoshitaram, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.Đón tiếp quý đoàn có: HT. Hữu Hinh – Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh, cùng các vị Thượng tọa, chư Tôn đức Tăng, Ban Quản trị chùa cùng đồng bào Phật tử tại địa phương

Trong không gian ấm áp đạo tình, Ông Hà Ngọc Chiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe chư Tôn đức; đồng thời, thông qua sơ lược về những thành tựu kinh tế – xã hội của đất nước, nhất là các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước dành cho đồng bào các dân tộc thiểu số nói chung và đồng bào Khmer nói riêng.

Ông mong rằng Hội ĐKSSYN tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức cùng Đảng và chính quyền các cấp thực hiện tốt các phong trào do địa phương phát động.

Ông Hà Ngọc Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà tết Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Ông Lữ Văn Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đánh giá cao và biểu dương những đóng góp của Hội ĐKSSYN cùng đồng bào Khmer trong tỉnh. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, Hội ĐKSSYN tỉnh cùng các vị chức sắc và đồng bào Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực chung tay cùng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phấn đấu xây dựng tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Ông Lữ Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh.

Thay mặt Hội ĐKSSYN tỉnh, HT. Hữu Hinh cảm ơn sự quan tâm của quý lãnh đạo các cấp, đồng thời hứa hẹn sẽ ra sức dìu dắt các vị Sư và đồng bào Phật tử Khmer sống tốt đời, đẹp đạo.

HT. Hữu Hinh cảm ơn đoàn Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Nhân dịp này, quý lãnh đạo các đoàn đã trao tặng những phần quà Tết vô cùng ý nghĩa đến Hội ĐKSSYN tỉnh và 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách là người dân tộc Khmer trên địa bàn, qua đó cùng gửi lời chúc chư Tôn đức và đồng bào vui đón Tết cổ truyền vui tươi, an lạc.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *