Bạc Liêu: Cử tri Phật tử làm tròn trách nhiệm bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

PGB_3269_result

Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là sự kiện trọng đại trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đó cũng là trách nhiệm của mỗi người dân trong việc hoàn thiện Nhà nước pháp quyền, vì vậy quý cử tri Phật tử hãy tích cực tham gia bầu cử. Hãy sáng suốt lựa chọn những người đủ tài đức, xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của toàn dân.

Đặc biệt, Phật giáo Bạc Liêu đã được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Ban Trị sự Phật giáo tỉnh giới thiệu Thượng toạ Thích Giác Nghi – Uỷ viên Hội đồng Trị sự (dự khuyết), Phó Trưởng ban Thường trực kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bạc Liêu, ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh.

Do tình hình Covid diễn biến phức tạp, Thượng toạ Thích Giác Nghi đã không thể ra mắt cử tri là Tăng Ni, Phật tử tại các tự viện trong tỉnh.

Nay Phật giáo tỉnh kêu gọi Quý Tăng Ni, Phật tử ủng hộ bầu cử Thượng toạ Thích Giác Nghi. Tin rằng Thượng toạ đại diện cho Tôn giáo sau khi đắc cử vào Hội đồng Nhân dân tỉnh sẽ đóng góp rất lớn cho Đạo pháp và dân tộc.

Thực hiện: TTTT PG tỉnh Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *