Bạc Liêu: Chương trình “Tiếp sức mùa thi” của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

PGB_6868_result

“Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình mang đến cho các thế hệ sĩ tử trên địa bàn.

Hiện nay, tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, chương trình “Tiếp sức mùa thi” vẫn được diễn ra trong an toàn để đồng hành cùng thí sinh. ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh phối hợp đoàn thanh niên tình nguyện trao đến các sĩ tử trên 1000 suất cơm chay và 1200 chai nước suối trong suốt 2 ngày diễn ra kỳ thi THPT năm 2021, ngày 07 và 08/7/2021 (nhằm ngày 28, 29/5/Tân Sửu).

Từ nhiều loại rau củ giàu dinh dưỡng, quý Phật tử của Hội Từ thiện đã chế biến thành các món ăn thanh đạm, đầy đủ “sắc, hương, mỹ, vị” trong từng chiếc hộp đảm bảo an toàn vệ sinh. Sau đó, các bạn đoàn viên thanh niên vận chuyển đến 2 điểm thi là Trường THPT Lê Thị Riêng và Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu trao tận tay các thí sinh.

Mỗi phần cơm, chai nước bình dị và ấm áp chứa đựng tấm lòng thương yêu của những người con Phật hướng về các sĩ tử với tất cả niềm tin yêu, cổ vũ tinh thần giúp các em vững tâm, sáng trí, sức khỏe, an vui, tự tin để hoàn thành tốt kỳ thi căng thẳng.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *