Bạc Liêu: Chương trình “Phát tâm từ” của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

Thấu hiểu và sẻ chia trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Thạch Thị Liên, 40 tuổi, cư ngụ ấp Thị Trấn B1, TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình, chiều ngày 01/5/2021 (20/3/Tân Sửu), Hội Từ thiện chùa Bửu Linh do ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng, phối hợp cùng chính quyền địa phương và quý Phật tử hảo tâm tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 69, thăm và hỗ trợ cho gia đình chị Liên.

Chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Phương – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Bình cùng quý lãnh đạo trong đoàn.

Được biết, chị Liên là mẹ đơn thân, nghề nghiệp không ổn định. Hiện chị sinh sống bằng nghề làm thuê để trang trải cuộc sống và chăm lo cho đứa con gái 8 tuổi. Căn nhà nhỏ của hai mẹ con đã xuống cấp, hàng cột xiêu vẹo, nền đất bị ngập nước mỗi khi mưa lớn, chị không đủ khả năng để sửa sang lại.


Cảm thông trước nỗi lo toan của chị Liên, chương trình đã hỗ trợ 40 triệu đồng tạo điều kiện giúp chị xây dựng lại mái ấm vững chắc, che chở hai mẹ con khi mùa mưa gió gần kề. Trong đó, Hội Từ thiện chùa Bửu Linh và Phật tử Ban từ thiện Pháp Quang ủng hộ 25 triệu đồng, số còn lại do UBND thị trấn hỗ trợ.

Chương trình đã trao tặng món quà đầy ý nghĩa thiết thực, phần nào sẻ chia khó khăn và động viên tinh thần để chị Liên yên tâm lao động, tạo dựng cuộc sống ổn định và tương lai tươi sáng hơn cho con gái của mình.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *