Bạc Liêu: Chương trình “Phát Tâm Từ” của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

986de2a907c1f79faed0

“An cư lạc nghiệp” là ước mơ của mọi gia đình, bởi thế chuyện nơi ăn chốn ở luôn được người dân quan tâm hàng đầu. Riêng đối với những hộ khó khăn, mái nhà kiên cố là điều kiện giúp họ vươn lên thoát nghèo, dù phải đi đây đó mưu sinh, trong lòng họ vẫn yên tâm vì đã có mái ấm chở che mỗi khi trở về. Thấu hiểu nỗi lo toan của những hoàn cảnh khốn khó tại địa phương, ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh phối hợp cùng SC. Thích Nữ Đồng Thiện – chùa Bửu Hòa và quý Phật tử tịnh thất Pháp Quang tổ chức chương trình “Phát Tâm Từ” lần 65 vào chiều ngày 02/01/2021 (nhằm ngày 20/11/Canh Tý), đến thăm và hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình bà Lâm Tố Vân, cư ngụ tại ấp Cái Tràm B, TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình, giúp bà xây dựng lại mái ấm vững chắc hơn.Tham dự chương trình có Ông Mã Thành Sứ – Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Cái Tràm B.


Được biết, gia đình bà Vân hết sức khó khăn, căn nhà nhỏ lụp xụp nay đã xuống cấp trầm trọng, mái dột, cột xiêu, không đủ sức chống chọi với mưa nắng. Bà Vân mắc phải căn bệnh ung thư, mất khả năng lao động. Chi phí sinh hoạt trong nhà đều phụ thuộc đồng lương làm thuê của người chồng, dù rất cố gắng lao động nhưng cuộc sống vẫn không thể nào khắm khá hơn.


Với sự quan tâm, hỗ trợ của chư Tôn đức cùng quý Phật tử hảo tâm trong chương trình lần này, tin chắc rằng gia đình bà Vân sẽ sớm có được ngôi nhà mơ ước, giúp bà yên tâm điều trị bệnh để có thể cùng gia đình vượt qua giai đoạn túng thiếu, cải thiện đời sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *