Bạc Liêu: Chương trình “Phát Tâm Từ” của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh

PGB_0108

Tiếp tục chung tay với chính quyền chăm lo công tác an sinh xã hội tại địa phương, chiều ngày 04/12/2020 (nhằm ngày 20/10/Canh Tý), ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh cùng quý Phật tử hảo tâm tổ chức chương trình “Phát Tâm Từ” lần 63, hỗ trợ cho gia đình anh Kha Văn Sơn, khóm 2, phường Láng Tròn, TX. Giá Rai số tiền hơn 20 triệu đồng nhằm giải quyết phần nào khó khăn hiện tại. Tham dự chương trình có Ông Lê Quốc Anh – Phó Chủ tịch UBND phường Láng Tròn.

Trong cuộc sống, không có gì quý hơn sức khỏe, vì sức khỏe là tài sản giá trị nhất của đời người. Điều này luôn là niềm mơ ước của gia đình anh Sơn. Bởi nhà có 4 thành viên thì đã có 3 người đang bị bệnh tật hoành hành. Vợ anh mang nhiều căn bệnh như: thiếu máu, bệnh tim, trào ngược dạ dày, nên không thể lao động nặng. Hai đứa con của anh cũng không được khỏe khoắn như bao đứa trẻ khác: đứa lớn yếu ớt mất khả năng lao động, đứa còn lại bị thiểu năng bẩm sinh. Gia đình anh không có đất canh tác, mọi khoản chi tiêu đều phụ thuộc vào số tiền công ít ỏi mà anh làm thuê hằng ngày. Gánh nặng “cơm áo gạo tiền” lại càng chồng chất trên đôi vai người đàn ông lam lũ ấy.

Trong không gian ngập tràn xúc động, Đại đức Trụ trì cùng quý nhà hảo tâm đã ân cần động viên gia đình anh Sơn vững tin vào cuộc sống, dù phía trước luôn có những khó khăn nhưng xung quanh sẽ có sự san sẻ yêu thương từ cộng đồng.

Đoàn cũng gửi lời chúc cho các thành viên trong gia đình mau chóng hồi phục sức khỏe, cuộc sống dần ổn định, vươn lên thoát nghèo.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *