Bạc Liêu: Chùa Xiêm Cán hỗ trợ những phần quà yêu thương trong Đại dịch

Giữa tâm dịch Covid-19, bên cạnh những thông tin về dịch bệnh, hình ảnh cao đẹp của Tăng Ni và Phật tử miệt mài với công tác thiện nguyện được lan tỏa khắp nơi đầy xúc động và ấm áp tình người. Tiếp nối hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, trong những ngày tháng 8/2021, TT. Dương Quân – Trụ trì chùa Xiêm Cán (chùa Komphir Sakor Prêchru), tọa lạc tại ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu đã trao tặng 12 tấn gạo, 400 thùng mì và 600 phần nhu yếu phẩm cho đồng bào Khmer khó khăn trên địa bàn.

Những phần quà đong đầy yêu thương được quý nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ đã giúp bà con vượt qua những ngày gian nan vì dịch bệnh.

Nhân dịp trao quà, Thượng tọa Trụ trì đã tán thán công đức của mạnh thường quân, quý Phật tử phát tâm thiện lành, san sẻ nỗi lo âu với đồng bào tại địa phương. Thượng tọa nhắc nhở bà con tiếp tục chấp hành nghiêm Thông điệp 5K, bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, an tâm cùng các cấp chính quyền kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, từng bước ổn định đời sống.

Quang Cảnh chùa Xiêm Cán nhân dịp lễ Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tháng 4 năm 2021

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *