Bạc Liêu: Chùa Long Phước đóng góp an sinh xã hội trong thời gian giãn cách

Kể từ những ngày đầu Bạc Liêu thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ giữa tháng 7-2021 cho đến nay, Chùa Long Phước, phường 5, Tp. Bạc Liêu, đã thiện nguyện cho công tác phòng, chống dịch, góp phần đảm bảo an sinh xã hội với tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

TT. Thích Giác Nghi – Trụ trì chùa Long Phước trao quà cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Những chuyến xe nghĩa tình từ chùa Long Phước trong gần hai tháng qua đã liên tục chuyên chở những phần quà yêu thương đến các chốt kiểm dịch, đến các huyện vùng sâu vùng xa, kịp thời san sẻ gánh nặng mưu sinh với những cảnh đời gặp nhiều gian khó trong thời gian giãn cách.

Chư Tăng chùa Long Phước hỗ trợ rau củ cho các chốt kiểm dịch, vùng sâu vùng xa

Những phần quà gồm: 9 tấn gạo, trao tặng huyện Phước Long 1 tấn, huyện Đông Hải 03 tấn, phát tại chùa Long Phước và khu vực Tp. Bạc Liêu 05 tấn; 3 tấn rau củ quả hỗ trợ cho các bếp ăn phục vụ đội ngũ làm công tác phòng, chống dịch và người dân khó khăn; 15.000.000 tiền mặt hỗ trợ phường 5; cùng nhiều phần quà cafe, nước uống cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn.

ĐĐ. Thích Minh Kiến đại diện Hội từ thiện chùa Long Phước trao tặng 03 tấn gạo cho huyện Đông Hải

Được biết, hoạt động thiện nguyện của Hội Từ thiện chùa Long Phước vẫn đang được tiếp tục, từ sự chung tay của những tấm lòng hảo tâm, những phần quà kịp thời vô cùng cần thiết để đồng hành cùng các ngành các cấp, sẻ chia cùng đồng bào dân tộc trong công cuộc đẩy lùi đại dịch.

TT. Thích Giác Nghi – Hội trưởng Hội từ thiện chùa Long Phước trao nước uống cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn Tp

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:


Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *