Bạc Liêu: Chùa Giác Viên trao quà “Nhịp nối yêu thương” lần thứ 11

Giữa những ngày giãn cách xã hội, nhiều hộ gia đình lâm vào cảnh khó khăn về mọi mặt, nhất là người dân ở các ấp vùng sâu, vùng xa của phường Láng Tròn. Để hỗ trợ kịp thời, chia sẻ kịp lúc, sáng ngày 03/9/2021 (27/7/ Tân Sửu), SC. Thích Nữ Chúc Như – Trụ trì chùa Giác Viên, phường Láng Tròn, Tx. Giá Rai cùng các Phật tử thực hiện chương trình “Nhịp nối yêu thương” lần thứ 11.

Những món quà thiết thực là “nhịp cầu yêu thương” của bao tấm lòng người con Phật gửi trao 20 hộ khó khăn, người già neo đơn, gia đình có người thân đang lao động tại tâm dịch Bình Dương. Mỗi phần trị giá 250.000 đồng, gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm.

Mỗi phần quà là một lời chúc nguyện đến các hộ gia đình có thân nhân đang lao động nơi vùng tâm dịch Bình Dương sẽ sớm ngày được đoàn tụ. Sư cô chân thành tri ân quý nhà hảo tâm đã cùng bổn tự lan tỏa tâm từ yêu thương đến những phận đời kém may mắn, giúp họ giảm bớt nỗi lo trong sinh hoạt, phấn đấu vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch và sớm có được cuộc sống an yên.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *