Bạc Liêu: Chùa Cosđon hỗ trợ 143 phần quà cho đồng bào Khmer tại tỉnh Bình Dương

Trong những ngày học tập tại vùng tâm dịch Tp. HCM, chứng kiến những khó khăn, mất mát do đại dịch gây ra cho người dân nơi đây và các tỉnh lân cận, trong đó có đồng bào Khmer làm thuê tại tỉnh Bình Dương, Đại đức Thạch Dương Trung – Trụ trì chùa Cosđon, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã vận động hỗ trợ những phần quà yêu thương cho những người con xa xứ nơi tâm dịch. Sáng ngày 26/8/2021 (19/7/Tân Sửu), Đại đức Trụ trì trao 143 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo và 200.000 đồng.

Giữa tâm dịch khốn khó bộn bề, những người con xa xứ cảm thấy ấm lòng, khi được đùm bọc sẻ chia bởi tình nghĩa đồng bào với nhau. Đại đức gửi lời tri ân công đức Phật tử Quan Thị Bích Ngọc (sống tại Mỹ) cùng mạnh thường quân đã phát tâm ủng hộ những phần quà cho bà con vùng tâm dịch và hỗ trợ tịnh tài cho hoạt động thiện nguyện định kỳ hằng tháng của chùa Cosđon.

Sự đoàn kết, chung tay của chư Tôn đức và quý nhà hảo tâm sẽ là động lực để bà con yên tâm vượt qua khó khăn, vững tin chiến thắng đại dịch.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *