Bạc Liêu: Chùa Buppharam trao quà ấm tình trong đại dịch Covid-19

ab0de6715908af56f619

Chia sẻ và động viên đồng bào Khmer tại các phum sóc được an tâm thực hiện tốt giãn cách xã hội, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả, TT. Tăng Sa Vong – Trụ trì chùa Buppharam (chùa Cái Giá Chót), thuộc xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, trong những ngày tháng 8 vừa qua đã tổ chức các đợt trao quà hỗ trợ bà con khó khăn trên địa bàn.

Trong đó, quý Phật tử chùa vận động thân nhân hải ngoại phát tâm ủng hộ tổng số 21.500kg gạo và 1000 thùng mì; quý nhà hảo tâm gần xa hỗ trợ 220 phần quà, mỗi phần là bao thư 200.000 đồng.

Ngoài ra, chung tay hướng về thành phố mang tên Bác đang oằn mình trong cơn đại dịch, Thượng tọa Trụ trì đã gửi trao những phần quà thắm đượm nghĩa tình, đùm bọc, sẻ chia khó khăn với con em đồng bào Khmer đang làm việc tại đây, số tiền 13.000.000 đồng. Tổng kinh phí các đợt trao quà 92.000.000 đồng.

Thượng tọa tri ân công đức quý Phật tử hảo tâm đã trợ duyên cho các hoạt động thiện nguyện tại bổn tự được viên thành, lan tỏa tinh thần yêu thương vì cộng đồng giúp bà con vững tin vượt qua những ngày hết sức gian khó.


Dưới mái chùa hiền hòa, những tình cảm ấm áp và niềm hoan hỷ được lan tỏa ngập tràn. Những món quà là sự khẳng định tình dân tộc, nghĩa đồng bào vẫn luôn thắt chặt bền vững trong mọi khó khăn, góp phần tiếp thêm năng lượng để nhà nhà, người người cùng đồng lòng chiến thắng đại dịch.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *