Bạc Liêu:Ban từ thiện tịnh thất Pháp Quang hỗ trợ gần 500 triệu đồng trong đại dịch Covid-19

Giữa những ngày cả nước đang căng mình chống dịch, thì những hành động đẹp của mỗi cá nhân, từng tổ chức đều vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. Trong đợt dịch thứ 4, Ban Từ thiện Pháp Quang trực thuộc tịnh thất Pháp Quang, phường Hộ Phòng, Tx. Giá Rai do ĐĐ. Thích Đức Kiên đại diện cùng quý Phật tử đã tổ chức nhiều đợt trao quà hỗ trợ bà con trên địa bàn và một số tỉnh vùng tâm dịch với tổng số tiền gần 500.000.000 đồng

Tịnh thất Pháp Quang hỗ trợ gian hàng không đồng cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân

Cụ thể như: – Hỗ trợ 20 tấn gạo cho bà con nghèo trên địa bàn Tx. Giá Rai. – Phối hợp với chính quyền phường Hộ Phòng tổ chức Hội chợ 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho bà con.

– Vận động quý Phật tử làm bánh, gửi tặng thực phẩm thiết yếu đến tâm dịch Tp. Hồ Chí Minh liên tục trong 10 ngày.

– Trao tặng 50 phần quà cho những người con của quê hương Bạc Liêu đang lao động tại Bình Dương (mỗi phần trị giá 500.000 đồng),… Tinh thần “San sẻ yêu thương – cùng nhau vượt qua đại dịch”, Đại đức cùng các cá nhân hảo tâm đã tiếp sức hỗ trợ người dân kiên cường vượt qua khó khăn trước mắt.

Những hành động thiết thực cùng tâm từ yêu thương của những người con Phật giữa lúc khốn khó càng làm nổi bật giá trị nhân văn sâu sắc về tình người, tình dân tộc, góp phần củng cố niềm tin để hướng đến mục tiêu chiến thắng đại dịch.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *