Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo thị xã Giá Rai chúc Tết lãnh đạo thị xã

Sáng ngày 08/02/2021 (nhằm ngày 27/12/Canh Tý), BTS GHPGVN thị xã Giá Rai do TT. Thích Huệ Trung – Trưởng ban BTS GHPGVN thị xã làm Trưởng đoàn cùng chư Tôn đức đến thăm và chúc Tết quý lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQVN – Công An thị xã và UBND Phường 1. Đón tiếp quý đoàn có Ông Nguyễn Nam Duy – Chánh Văn phòng UBND TX. Giá Rai và đại diện lãnh đạo các ban, ngành.

Đoàn BTS GHPGVN thị xã Giá Rai thăm và chúc tết HĐND-UBND thị xã Giá Rai

Trong niềm hoan hỷ, Thượng tọa Trưởng đoàn khái quát tình hình hoạt động Phật sự của thị xã trong năm 2020, trong đó việc tu tập của các đạo tràng tại các cơ sở tự viện trên địa bàn đều tuân thủ theo quy định của chính quyền về việc phòng chống dịch bệnh; các hoạt động từ thiện đạt trên 10 tỷ đồng, tiếp tục hoàn thiện văn kiện và nhân sự để tiến hành đại hội BTS GHPGVN thị xã theo kế hoạch. Bên thềm năm mới, Thượng tọa gửi lời chúc sức khỏe và quà chúc mừng quý lãnh đạo xuân Tân Sửu có nhiều thành tựu trong công tác mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thượng tọa trưởng đoàn khái quát tình hình hoạt động Phật giáo thị xã trong năm 2020

Quý lãnh đạo các ban ngành cảm ơn những lời chúc của chư Tôn đức và mong muốn BTS GHPGVN TX. Giá Rai tiếp tục đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, hướng dẫn Tăng Ni và đồng bào Phật tử tu tập đúng với tinh thần đạo Phật, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hoàn thành tốt công tác Phật sự trong năm tới.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *