Bạc Liêu: Ban Trị sự Phật giáo huyện Đông Hải thăm và chúc Tết lãnh đạo huyện

Sáng ngày 08/02/2021 (nhằm ngày 27/12/ Canh Tý), BTS GHPGVN huyện Đông Hải do ĐĐ. Thích Phước Thuận – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện làm Trưởng đoàn cùng chư Tôn đức Tăng Ni đến thăm và chúc Tết HĐND – UBND – UBMTTQVN và Công an huyện. Thân mật tiếp đoàn có Ông Nguyễn Trọng Hán – Phó chủ tịch UBND huyện Đông Hải; cùng với đại diện các ban, ngành, đoàn thể các cấp.

ĐĐ. Thích Phước Thuận – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Đông Hải tặng quà chúc mừng lãnh đạo Công An Huyện Đông Hải

Tại những điểm đến, Đại đức Trưởng đoàn tri ân sự giúp đỡ về mọi mặt của các cấp chính quyền huyện trong năm qua, để các công tác Phật sự của Phật giáo huyện đạt được nhiều thành tựu. Nhân đây, Đại đức đã khái quát tình hình hoạt động Phật sự trong năm, đặc biệt là tiến độ xây dựng trụ sở Ban trị sự huyện. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị Đại hội Phật giáo huyện đang gấp rút tiến hành và nhiều hoạt động Phật sự điển hình khác. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đại đức gửi lời chúc sức khỏe và có những phần quà chúc mừng quý lãnh đạo năm mới thắng lợi mới, thành công mới.

Đại đức Trưởng đoàn thông báo hoạt động Phật sự trong năm 2020

Bày tỏ niềm tri ân, quý lãnh đạo đón nhận và cảm ơn tình cảm sâu sắc của BTS Phật giáo huyện đã đến thăm và dành những lời chúc tốt đẹp. Đồng thời, tin tưởng sự lãnh đạo của BTS Phật Giáo huyện trong việc hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử đồng hành cùng dân tộc trong mọi hoàn cảnh khó khăn, chung tay cùng chính quyền xây dựng huyện nhà luôn là nơi đáng sống và nghĩa tình.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *