Bạc Liêu: Ấm áp Họp mặt truyền thống chư Tôn đức Tăng Ni của Phật giáo tỉnh

fea82c8872e981b7d8f8

Trong không khí ấm áp đạo tình của những ngày đầu xuân Tân Sửu, sáng ngày 14/02/2021 (mùng 03/01/Tân Sửu), tại Trụ sở Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh diễn ra buổi Họp mặt truyền thống chư Tôn đức Tăng Ni với nhiều kỳ vọng cho sự phát triển vững mạnh của Phật giáo tỉnh nhà.

Tham dự buổi họp mặt có: TT.Thích Giác Nghi – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; TT. Thích Quảng Thới – Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh; cùng chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN các huyện, thị; chư Tôn đức trụ trì các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường trong tỉnh và đông đảo thiện nam tín nữ tham dự.

Thể hiện niềm tri ân đến chư vị Tiền bối hữu công đã cống hiến cho Phật giáo tỉnh nhà, chư Tôn đức Tăng Ni thành kính dâng hương tưởng niệm. Giữa không gian gắn kết đạo tình, TT. Thích Giác Nghi chia sẻ: Đây là hoạt động truyền thống ý nghĩa, buổi họp mặt đầu năm như một lời chúc mừng đến Tăng Ni và Phật tử, cũng là dịp hội ngộ để chia sẻ những thành tựu, kinh nghiệm trong tinh thần đoàn kết hòa hợp và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng cho Phật giáo tỉnh.

Thượng tọa.Thích Giác Nghi chia sẻ tại buổi hợp mặt đầu năm 2021 đến Chư tôn đức Tăng Ni

Tiếp nối niềm hoan hỷ, TT. Thích Quảng Thới gửi đến chư Tôn đức Tăng Ni cùng quý Phật tử lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực trong năm mới.

Mừng xuân mới cùng với lời chúc tốt đẹp, BTS trao tặng những món quà xuân chan chứa nghĩa tình cúng dường lên chư Tôn đức, cùng bao lì xì đỏ dành cho quý Phật tử với ý nghĩa trao lộc đầu năm, trao may mắn đến mọi người.

Buổi họp mặt đầu năm đã tạo nên sự gắn kết đạo tình và khẳng định những hoạt động Phật sự được thành tựu là sự chung tay đồng lòng của Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà vì sự nghiệp chung của Giáo hội, cùng nhau hướng về một năm mới hứa hẹn đạt nhiều thành tựu mới.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *