Bạc Liêu: Rộn ràng Đêm hội trăng rằm và trao tặng 400 phần quà tại Tịnh thất Pháp Quang

aa1a2061d31f17414e0e34

Tạo sân chơi bổ ích cho các em vui đón Trung thu, chiều tối ngày 10/9/2022 (15/8/Nhâm Dần), ĐĐ. Thích Thiện Nhẫn cùng chư Tăng Tịnh thất Pháp Quang, phường Hộ Phòng, Tx. Giá Rai, đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm và trao 400 phần quà cho các cháu thiếu nhi.

Quang cảnh lửa trại chương trình Đêm hội trăng rằm

Không gian bổn tự ngập tràn những chiếc đèn lồng, đèn ông sao truyền thống, những chiếc bong bóng nhiều màu sắc, chào đón các cháu về tham dự chương trình vô cùng hấp dẫn.

ĐĐ. Thích Thiện Nhẫn trao quà cho các em thiếu nhi

Ngoài những phần quà bánh và đèn trung thu được quý nhà hảo tâm tài trợ, mỗi phần trị giá 70.000 đồng, các cháu được chơi trò chơi, thưởng thức chương trình văn nghệ, xem các tiết mục biểu diễn lân sư rồng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là chương trình đốt lửa trại trong tiếng reo hò, tiếng trống lân sôi nổi.

Các tiết mục biểu diễn lân sư rồng

Dưới ánh trăng, các em cuốn hút theo chương trình trung thu, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Chương trình khép lại nhưng vầng trăng yêu thương sẽ theo các em mỗi độ trăng tròn, gợi nhớ niềm vui hôm nay và động viên các em bước vào năm học mới chăm ngoan, hiếu thảo.

Các em thiếu nhi hào hứng chơi các trò chơi

Sau đây xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TT-TT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.