Bạc Liêu: Chùa Giác Hoa thiết lễ cúng ân xá hương linh và trao 300 phần quà cho hộ nghèo nhân mùa Vu lan báo hiếu

96f6c42fb5ce77902edf

Chiều ngày 29/7/2022 (01/7/Nhâm Dần), SC. Thích Nữ Nghiêm Thành – Trụ trì chùa Giác Hoa, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi tổ chức lễ cúng ân xá hương linh và trao tặng 300 phần quà cho người dân nghèo tại địa phương nhân mùa Vu Lan báo hiếu.

Quang cảnh buổi lễ

Xuất phát từ lòng từ bi của đạo Phật, không chỉ thương xót cho chúng sanh hữu tình ở dương thế mà còn thương cho những vong linh của người đã khuất, SC. Thích Nữ Nghiêm Thành – Trụ trì chùa tổ chức lễ cúng ân xá hương linh với mong muốn giúp cho người quá vãng sớm đoạn trừ được những tham – sân – si, nương theo Phật pháp để được siêu sinh giải thoát.

SC. Thích Nữ Nghiêm Thành – Trụ trì chùa

Ngoài ra cúng ân xá hương linh còn thể hiện tấm lòng tri ân đối với Cửu Huyền thất tổ nhiều đời, những chiến sĩ mạng vong, đồng bào tử nạn vì dịch Covid-19, từ đó gieo tạo phước lành để hương linh sớm được siêu sinh và hồi hướng phước báu cho hàng hậu thế.

Tổng số phần quà được trao tặng lần này trị giá trên 60.000.000 đồng, góp thêm động lực để bà con trong vùng vượt qua khó khăn, lan tỏa sự yêu thương trong mùa hiếu hạnh.

Sau đây là một số ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TT-TT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *