Bạc Liêu: Khoá tu Búp Sen Hồng tại chùa Giác Viên

1

Hoà cùng niềm hoan hỷ kỷ niệm ngày đản sinh của Đức Phật Thích Ca PL.2566, vào ngày 08/5/2022 (08/4/Nhâm Dần), SC. Thích Nữ Chúc Như – Trụ trì chùa Giác Viên, phường Láng Tròn, Tx. Giá Rai, tổ chức khoá tu Búp sen hồng cho các em tu sinh trong độ tuổi thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tham gia khoá tu, các em được trải nghiệm các hoạt động đa dạng, hài hoà giữa hành trì tu tập và các hoạt động thư giãn. Dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Chúc Trí, các em chắp tay trang nghiêm trong đạo tràng thanh tịnh, niệm danh hiệu và đảnh lễ kim thân Đức Phật đản sinh, tụng kinh phước đức, lắng nghe chư Tôn đức khuyến tấn học hạnh khiêm cung, từ ái, điềm đạm, ít ham muốn cho tâm tư hiền hậu thảnh thơi.

Xen giữa chương trình tu học là các hoạt động hấp dẫn như: nhày dân vũ, xiếc, văn nghệ, chơi trò chơi dân gian,… Đặc biệt, các em được hướng dẫn dùng cơm trong thanh tịnh và lòng biết ơn sâu sắc, học cách sống trong chánh niệm.

Toàn thể đạo tràng tri ân tâm huyết của Sư cô trụ trì, chư Tôn đức giảng sư, đội ngũ tình nguyện viên đã mang đến chương trình tu học vô cùng ý nghĩa, một ngày chủ nhật bổ ích vui tươi, tuổi trẻ các em được học thêm thật nhiều điều để làm hành trang trở thành con ngoan trò giỏi, sống hữu ích chan hoà trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *