Bạc Liêu: Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Sáng nay, ngày 14/01/2022 (12/12/Tân Sửu), tại Trụ sở BTS GHPGVN tỉnh, chùa Long Phước, phường 5, Tp. Bạc Liêu, trong không khí ấm áp đón chào Xuân mới, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh do ông Trịnh Thanh Phong – Trưởng ban, dẫn đoàn đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Đại diện Lãnh đạo Phòng Dân tộc và Tôn giáo Thành phố, quý Lãnh đạo Phường 5 đồng tham gia đoàn. Chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh trân trọng đón tiếp đoàn.

Quang cảnh buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, ông Trịnh Thanh Phong đại diện đoàn thông tin sơ lược về tình hình kinh tế xã hội tỉnh trong năm 2021, một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh kéo dài. Tuy nhiên với sự lãnh đạo sáng suốt, quyết tâm, trách nhiệm và sáng tạo của Lãnh đạo tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Bạc Liêu vẫn đạt 10/19 chỉ tiêu trong năm. Góp phần vào sự thành công đó chính là công lao của đông đảo đồng bào Phật tử, và quan trọng hơn là Lãnh đạo tỉnh đánh giá rất cao sự hỗ trợ, giúp đỡ của BTS Phật giáo tỉnh trong công tác từ thiện, an sinh xã hội, đóng góp rất lớn cho công tác phòng chống dịch trong tỉnh.

Ông Trịnh Thanh Phong – Trưởng ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh phát biểu

Đại diện Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Thượng toạ Thích Giác Nghi – Phó Trưởng ban Thường trực chân thành cảm ơn quý lãnh đạo đã dành thời gian chúc mừng Xuân mới đến BTS Phật giáo tỉnh, cũng như cảm ơn quý lãnh đạo một năm qua đã luôn gắn kết, tạo điều kiện để Phật giáo tỉnh hoàn thành các hoạt động Phật sự, đặc biệt Quán Âm Phật Đài đã được cấp quyền sử dụng đất và trên 30 cơ sở tự viện phát sinh dự kiến được phép sinh hoạt tôn giáo tập trung là nhờ sự quan tâm rất lớn từ quý lãnh đạo. Trong năm mới, Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Đạo pháp – Dân tộc, cùng với tỉnh nhà vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tiến đến phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.

TT. Thích Giác Nghi – Phó Trưởng ban Thường trực phát biểu

Đại diện đoàn, ông Trịnh Thanh Phong trao tặng đến BTS Phật giáo tỉnh phần quà chúc Xuân và kính chúc chư Tôn đức một năm vạn sự an lạc, cùng đồng bào Phật tử đón Xuân an lành.

Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh trao quà chúc Xuân đến BTS Phật giáo tỉnh

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng trân trọng đón nhận phần quà từ Phòng Dân tộc và Tôn giáo Thành phố Bạc Liêu, cùng lời chúc lành của Lãnh đạo Thành phố gửi đến toàn thể chư Tôn đức và quý Phật tử trong tỉnh.

Phòng Dân tộc và Tôn giáo thành phố trao quà chúc Xuân đến BTS Phật giáo tỉnh

Xin giới thiệu một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *