Vĩnh Lợi: Chùa Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ an vị và khoá tu một ngày

DSC02329

Sáng ngày 28/10/2018 (20/9/Mậu Tuất), ĐĐ. Thích Giác Đạt, trụ trì chùa Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, tổ chức Lễ an vị tôn tượng Quan Âm Bồ Tát và khoá tu một ngày an lạc.


Chứng minh và tham dự buổi lễ an vị có: ĐĐ.Thích Giác Nhựt, Trưởng Ban BTS GHPGVN huyện Vĩnh Lợi; ĐĐ. Thích Trí Hạnh, Trụ trì chùa Châu Long; cùng đông đảo quý thiện nam tín nữ đạo tràng chùa Vĩnh Thạnh. Khóa lễ an vị Tôn tượng Quan Âm Bồ Tát diễn ra trong không khí trang nghiêm và được tôn trí trước chánh điện để thập phương bá tánh được chiêm ngưỡng và đảnh lễ nhân hạnh và quả đức của Ngài.

 


Sau lễ an vị Tôn tượng một ngày, khoá tu an lạc được tổ chức trong một ngày 28/10/2018 (20/9/Mậu Tuất) với sự tham dự tu học của hơn 50 Phật tử với các thời khóa tụng kinh niệm Phật, ngồi thiền, nghe pháp. Khoá tu lần này, quý Phật tử được lắng nghe pháp thoại từ ĐĐ. Thích Giác Đạt, Trụ trì chùa, thuyết giảng về đề tài bước đầu học Phật, giúp cho Phật tử tại gia tăng trưởng về kiến thức Phật học để ứng dụng vào thực tế để đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống.


Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *