TP. Bạc Liêu: Trao quà cho các em tại Nhà trẻ Mồ côi Long Phước

PGB_0123_result
Đồng cảm sâu sắc trước những mảnh đời bất hạnh, thiếu đi hơi ấm tình thương cha mẹ ngay từ thuở lọt lòng, sáng ngày 23/02/2019 (19/01/Kỷ Hợi), TT. Thích Giác Tạng – Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì tịnh xá Bửu An cùng ông Trần Văn Dũng – TT. Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm và trao 31 phần quà cho các em thiếu nhi tại Nhà trẻ Mồ côi Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu.
Mỗi phần quà trị giá 170 ngàn đồng, gồm: mì, sữa, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm khác. Được biết, đây là những phần quà do ông Trần Dũng Sơn – Việt kiều Úc (con trai của ông Dũng), phát tâm thiện nguyện, nhằm san sẻ yêu thương và mang đến niềm vui cho các cháu thiếu nhi tại nhà trẻ.
Tại buổi trao quà, TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ Mồ côi Long Phước cảm tạ công đức của TT. Thích Giác Tạng và gia đình ông Dũng, đồng thời chia sẻ thêm về tình hình sinh hoạt của các cháu trong thời gian qua, nêu lên một số định hướng phát triển của nhà trẻ trong tương lai. Thượng tọa tin rằng với sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm sẽ phần nào bù đắp được những thiếu sót về mặt tinh thần, bồi dưỡng tình thương, xóa dần mặc cảm để các cháu phấn đấu học tập, mai sau có thể trở thành công dân giúp ích cho xã hội.
Thực hiện:TTTTPG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *