TP. Bạc Liêu: Khóa tu một ngày an lạc tại Chùa Long Phước

Ngày 09/6/2019 (07/5/Kỷ Hợi), TT. Thích Giác Nghi – Trụ trì chùa Long Phước, phường 5, TP. Bạc Liêu tổ chức khóa tu niệm Phật một ngày an lạc theo định kỳ với sự tham dự tu học của đông đảo Phật tử trong tỉnh.

Tại khóa tu, quý Phật tử tu tập dưới sự hướng dẫn của chư Tôn đức, đồng thời được lắng nghe ĐĐ. Thích Đạt Ma Khả Kiến – Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh thuyết giảng với chủ đề “Đạo Phật là đạo giải thoát”.

Đại đức Giảng sư phân tích và nhấn mạnh, giải thoát là cởi bỏ những ràng buộc gây ra phiền não, khổ đau cho con người, đồng thời tạo nên tinh thần tự do tự tại trong mọi hoàn cảnh. Đại đức khuyến tấn các hành giả trong quá trình tu tập cần phải rèn luyện cả thân và tâm, luôn tạo dựng một cuộc sống an vui, đối xử hòa nhã với mọi người xung quanh để mang đến sự tịnh lạc, nhẹ nhàng cho tâm hồn, tiến gần hơn đến con đường giác ngộ và giải thoát.

Kết thúc thời pháp, quý hành giả tiếp tục với nghi thức tụng kinh, niệm Phật, kinh hành của khoá tu và khép lại trong niềm hoan hỷ của toàn thể đạo tràng.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *