TP. Bạc Liêu: Ban Từ thiện Phật giáo trao quà xuân cho bà con khó khăn

Phát huy truyền thống dân tộc “thương người như thể thương thân” và tinh thần từ bi cứu khổ của Phật giáo, sáng ngày 30/01/2019 (25/12/Mậu Tuất), tại chùa Huệ Quang, phường 3, TP. Bạc Liêu, Ban Từ thiện Phật giáo thành phố do Bà Nguyễn Kim Lý – Trưởng ban đã tổ chức tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và 50 ngàn đồng tiền mặt.

 


Được biết, trong năm 2018, Ban Từ thiện Phật giáo Tp. Bạc Liêu đã tích cực vận động kinh phí thực hiện các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh, cùng với các cấp chính quyền chung tay xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống của bà con nhân dân trong tỉnh.
Thông qua những phần quà, Trưởng Ban Từ thiện mong muốn góp phần san sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, làm dịu đi những nỗi khổ niềm đau trong cuộc sống và tiếp thêm nguồn động lực giúp họ vượt qua khó khăn, hướng tới một tương lai tốt đẹp. Và hơn hết là hy vọng bà con sẽ có được một mùa xuân trọn vẹn ý nghĩa.

 

 

 

 

 

Thực hiện:TTTTPG Bạc Liêu

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *