THƯ NGỎ- Về việc cúng dường xây dựng chùa Hưng Long

bda0a1dca5d85b8602c9

Kính thưa quý Phật tử, quý nhà hảo tâm!

Chùa Hưng Long, tọa lạc tại ấp Ninh Hiệp, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu được xây dựng cách đây nhiều năm, trải qua bao mùa mưa nắng cùng những biến cố thăng trầm của lịch sử nay đã xuống cấp trầm trọng: vách tường thấm nước loang lổ, nơi an trí tôn tượng Đức Phật đã không còn trang nghiêm, mỗi khi mùa mưa đến mái dột, nền ẩm ướt, rất khó khăn cho việc tu học cũng như sinh hoạt của Tăng chúng và Phật tử bổn tự.

Với tâm nguyện trùng hưng ngôi Tam bảo được trang nghiêm, để Tăng chúng và hàng Phật tử an tâm tu học, đồng thời cũng là bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tâm linh tại địa phương, được sự cho phép của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng quý lãnh đạo chính quyền các cấp, ĐĐ. Thích Minh Kiến – Trụ trì chùa, đã khởi công xây dựng ngôi Chánh điện vào ngày 30/04/2020. Sau 04 tháng xây dựng, các hạng mục công trình được hoàn thiện gần 60%. Nền móng, các trụ, vách tường, mái tôn đều đã xây dựng kiên cố. Thế nhưng, hiện nay kinh phí xây dựng gặp nhiều khó khăn nên phần trang trí nội thất còn dang dở. Dự kiến kinh phí khoảng 200 triệu đồng.

Chúng tôi thành tâm kêu gọi quý Phật tử, quý mạnh thường quân phát tâm hùn phước, chung tay trợ duyên xây dựng ngôi Tam bảo sớm ngày được thành tựu viên mãn.
Rất mong được đón nhận tấm lòng vàng của quý Phật tử gần xa.
Thành kính tri ân!

TM CHÙA HƯNG LONG
TRỤ TRÌ

(đã ký)
ĐĐ. THÍCH MINH KIẾN

Mọi sự phát tâm ủng hộ xin liên hệ:
ĐĐ. Thích Minh Kiến – SĐT: 0919.904.407
Địa chỉ: Chùa Hưng Long, ấp Ninh Hiệp, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.
Hoặc chuyển khoản qua Số TK: 0107131531, Ngân hàng Đông Á, chi nhánh Bạc Liêu. Chủ tài khoản: Đỗ Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *