Hòa Bình: Chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 41 của Hội Từ thiện Chùa Bửu Linh

Ngày 24/4/2019 (20/03/Kỷ Hợi), Hội Từ thiện chùa Bửu Linh, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình tổ chức chương trình “Phát tâm từ” lần thứ 41.

Tham dự có sự hiện diện của ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng BTS GHPGVN huyện Hòa Bình, Trụ trì kiêm Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Bửu Linh; Ông Nguyễn Hữu Thịnh – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ B cùng quý nhà hảo tâm và đông đảo thiện nam, tín nữ Phật tử trên địa bàn đồng tham dự.
Trong chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho gia đình bà Thạch Thị Quyên, cư ngụ tại ấp An Khoa, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình. Đây là hộ gia đình thuộc diện khó khăn, nhà ở đã xuống cấp không có kinh phí để sửa sang. Hằng ngày, bà Quyên phải làm thuê kiếm tiền trang trải cuộc sống nhưng vẫn không được là bao. Bằng sự cảm thông, chia sẻ trước khó khăn của gia đình bà Quyên, các nhà hảo tâm và Phật tử trong đoàn đã quyên góp ủng hộ số tiền 5 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên 15 triệu đồng.

Tại đây, ĐĐ. Thích Huệ Thường đã khích lệ tinh thần để gia đình bà có thêm niềm tin vượt qua khó khăn. Đại đức mong rằng với số tiền chương trình hỗ trợ, gia đình bà Quyên sẽ có điều kiện sửa lại căn nhà để có nơi che mưa tránh nắng.
Thay mặt chính quyền, Ông Nguyễn Hữu Thịnh cảm ơn tấm lòng của ĐĐ. Thích Huệ Thường cùng các hội viên của Hội Từ thiện chùa Bửu Linh và quý mạnh thường quân đã luôn quan tâm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại địa phương, đồng hành cùng chính quyền thực hiện xóa đói giảm nghèo, phát triển đời sống kinh tế xã hội tại địa phương.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *