Hòa Bình: Ban Trị sự GHPGVN chúc tết chư Tôn đức và lãnh đạo huyện

Trong 2 ngày 29 – 30/01/2019 (24 – 25/12/Mậu Tuất), đoàn chư Tôn đức Tăng Ni trong BTS GHPGVN huyện Hòa Bình do ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng BTS GHPGVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức tại Vĩnh An cổ tự, Tịnh xá Bửu An và Tu viện Thiền Quang.
Tại buổi tiếp chuyện thân mật, ĐĐ Thích Huệ Thường thay mặt BTS GHPGVN huyện gửi lời chúc tốt đẹp đến chư Tôn đức cùng Tăng chúng, Phật tử thân tâm thường lạc, vạn sự hạnh thông, và mọi công tác Phật sự trong năm mới gặt hái nhiều thành tựu viên mãn.
Cùng ngày, đoàn đã đến chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng Nội vụ và Phòng Công an – An ninh huyện.
Đại đức trưởng đoàn chúc quý ban, ngành, đoàn thể năm mới hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.
Bằng những tình cảm trân quý, lãnh đạo các ban, ngành đã cảm ơn sự quan tâm của BTS GHPGVN huyện, và chúc chư Tôn đức vô lượng an lạc để tiếp tục cống hiến cho hoạt động Phật sự của huyện nhà ngày thêm phát triển.
Bên tách trà ấm tình đạo vị, buổi chúc Tết khép lại trong niềm hoan hỷ và người người vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới.

Thực hiện:TTTTPG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *