Giá Rai: Khóa tu “Búp sen hồng” và lễ tổng kết chương trình tu học năm 2018 tại chùa Giác Viên

Nhằm duy trì các hoạt động tu học bổ ích cho gần 150 thanh thiếu nhi tại địa phương, sáng ngày 13/01/2019 (8/12/Mậu Tuất) SC. Thích Nữ Chúc Như – Trụ trì chùa Giác Viên, phường Láng Tròn, TX. Giá Rai tổ chức khóa tu “Búp sen hồng” lần thứ 68 và lễ tổng kết chương trình tu học năm 2018.

 


Khoá tu diễn ra trong một ngày, dưới sự hướng dẫn của chư Tôn đức, các em được tụng kinh, lắng nghe pháp thoại về đạo hiếu, ý nghĩa của việc báo đáp Tứ trọng ân, thực hành ngồi thiền, niệm Phật. Bên cạnh thời khóa tu học, các em được các anh chị tình nguyện viên sinh hoạt nhiều trò chơi sinh động. Đây là một sân chơi rất bổ ích, kết hợp vừa tu học, vừa vui chơi tạo điều kiện cho các em thăng hoa về phẩm chất đạo đức, được lưu học hỏi, kết nối tình bạn. Mỗi khóa tu trôi qua, các em được rèn luyện về thể chất, được nuôi dưỡng tâm linh thông qua các thời pháp của chư Tôn đức giảng sư.
Để khép lại chương trình tu học năm 2018, buổi chiều tại khóa tu, lễ tổng kết được diễn ra trong niềm hoan hỷ của đại chúng với nhiều thành quả tu tập trong năm được đúc kết, đồng thời để khuyến khích tinh thần tu học cho đạo tràng, Sư cô trụ trì đã tặng các em nhiều phần quà ý nghĩa gồm các quyển sách: Chuyện bình thường, Vẫn còn hạnh phúc, Tặng phẩm Xuân… đặc biệt là bao lì xì đỏ với lời cầu chúc cho các em tận hưởng một mùa xuân sum vầy tràn đầy vui tươi và hạnh phúc.

 

 

 

Khóa tu và lễ tổng kết khép lại trong niềm hỷ lạc của toàn thể đạo tràng.

Thực hiện:TTTTPG Bạc Liêu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *