Giá Rai: Khóa tu “Búp sen hồng” lần thứ 62 tại chùa Giác Viên

Với mục đích “nuôi dưỡng từ tâm, vun bồi đức hạnh” cho giới trẻ, đồng thời tạo những thuận duyên cho các em được tu học, giao lưu trong môi trường Phật pháp, ngày 14/7/2019 (12/6/Kỷ Hợi) SC. Thích Nữ Chúc Như – Trụ trì chùa Giác Viên, phường Láng Tròn, TX. Giá Rai đã tổ chức Khóa tu “Búp sen hồng” lần thứ 62 với sự tham dự tu học của đông đảo thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã.

Khoá tu được bắt đầu bằng thời kinh Vu Lan dưới sự hướng dẫn của chư Tôn đức, kế đến các em được lắng nghe pháp thoại, hành thiền và dùng cơm trong chánh niệm…

Bên cạnh đó, các em được các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn những trò chơi dân gian vui tươi và bổ ích, giúp cho các em vừa thư giãn vào dịp hè vừa trau dồi phẩm chất đạo đức, phát huy tinh thần đoàn kết.

Trước thềm năm học mới, Sư cô trụ trì đã trao tặng mỗi tu sinh một chiếc áo mưa giúp các em đến trường được thuận tiện trong mùa mưa sắp tới và chúc các tu sinh có nhiều sức khỏe, cố gắng nỗ lực học tập đạt thành tích cao để đáp lại sự kỳ vọng, tin yêu của cha mẹ. Đó cũng là món quà mang ý nghĩa thiết thực để các em kính dâng lên các bậc phụ huynh trong mùa Vu Lan.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *