Giá Rai: Hội Từ thiện Chùa Long Đức trao quà cho hộ gia đình khó khăn

Sáng ngày 14/04/2019 (10/03/Kỷ Hợi), Hội Từ thiện chùa Long Đức, phường Hộ Phòng, TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm hỏi, trao quà và số tiền 2,5 triệu đồng/hộ cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đó là gia đình anh Trần Văn Út ngụ tại ấp Quyết Thắng, xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu và hộ gia đình ông Tư Tuấn ngụ tại khóm 2, phường Hộ Phòng, TX. Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Được biết, cả hai gia đình đều thuộc diện hộ nghèo của địa phương, không có việc làm ổn định, hằng ngày phải đi làm thuê đủ loại công việc, lại càng khó khăn hơn khi phải đối mặt với căn hiểm nghèo không có tiền điều trị. Đồng cảm trước hoàn cảnh của 02 gia đình, các hội viên của Hội Từ thiện chùa Long Đức tích cực quyên góp và vận động các nhà hảo tâm ủng hộ nhằm giúp hai hộ gia đình có thêm khoản chi phí khám chữa bệnh, mau chóng hồi phục sức khỏe tham gia lao động sản xuất, cải thiện đời sống.

Tại đây, đại diện hai hộ gia đình chân thành cảm ơn các hội viên của Hội từ thiện chùa Long Đức cùng mạnh thường quân gần xa đã quan tâm, ủng hộ giúp gia đình vượt qua khó khăn, có điều kiện chữa trị bệnh, giảm bớt đau đớn mà bệnh tật mang lại, từ đó có được sức khỏe để lao động vươn lên thoát nghèo.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *