Đông Hải: Lễ Bàn giao nhà tình thương tại xã Long Điền Đông

Sáng ngày 09/01/2019 (04/12/Mậu Tuất), tại ấp 2, xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, đã diễn ra Lễ bàn giao nhà thương cho hộ gia đình ông Huỳnh Văn Đạt.

Buổi lễ có sự hiện diện: ĐĐ. Thích Quảng Trí – Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN thị xã Giá Rai; SC. Thích Nữ Diệu Trang – UV BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu; chư Tôn đức ủng hộ căn nhà đồng quang lâm tham dự.
Về phía chính quyền có: Bà Nguyễn Kim Dúng – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Đông Hải; Ông Nguyễn Thanh Toàn – Phó Chủ tịch xã Long Điền Đông A, cùng quý lãnh đạo địa phương.
Được biết, hộ gia đình ông Huỳnh Văn Đạt có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, căn nhà ven sông của gia đình đã bị sụp lở, không nơi cư trú. Trước hoàn cảnh khó khăn ấy, chư Tôn đức cùng chính quyền địa phương và quý Phật tử đã phát tâm hỗ trợ căn nhà trị giá 70 triệu đồng, giúp gia đình ông có điều kiện an cư lạc nghiệp. Trong đó chư Tôn đức hỗ trợ 40 triệu đồng, 30 triệu còn lại là do chính quyền và anh em ông Đạt hỗ trợ.
Phát biểu trong buổi lễ, ĐĐ. Thích Quảng Trí đã thay mặt nhà tài trợ chúc mừng hộ gia đình ông Huỳnh Văn Đạt đã có căn nhà che mưa che nắng và mong rằng trong tương lai gia đình ông sẽ cố gắng vươn lên để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp.
Ông Huỳnh Văn Đạt xúc động nói lời thành kính tri ân chư Tôn đức, quý lãnh đạo chính quyền, cùng quý Phật tử đã cho gia đình ông được sống trong mái ấm tình thương, gia đình ông nguyện sẽ cố gắng vươn lên, thoát nghèo cho bản thân và có cơ hội được sẻ chia cùng những mảnh đời không may trong cuộc sống.
Buổi lễ khép lại trong không khí ấm áp và đầy hoan hỷ.

Thực hiện:TTTTPGBL

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *