Bạc Liêu: Trao quà “Xuân yêu thương” tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước

Sáng ngày 28/01/2019 (23/12/Mậu Tuất) đoàn chúc tết gồm các cơ quan: Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Mobifone Bạc Liêu và Báo điện tử Dân trí, do ông Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi tại nhà trẻ mồ côi Long Phước, TP. Bạc Liêu.
Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Hoàng Thoại gửi lời chúc các em có thật nhiều niềm vui trong mùa xuân mới, luôn chăm ngoan học giỏi để không phụ sự kỳ vọng của chư Tôn đức và các thầy cô giáo đã dành cho các em. Nhân dịp này, đoàn trao tặng bao thư trị giá 3 triệu đồng và bánh kẹo góp thêm sự ấm áp yêu thương cho các em trong dịp xuân về.
Tiếp đoàn, ĐĐ. Thích Thiện Hiển – chùa Long Phước, hoan hỷ trước sự quan tâm và những tình cảm mà quý lãnh đạo các cơ quan đã dành cho các em tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước. Đồng thời, Đại đức chúc quý lãnh đạo cùng các thành viên trong đoàn năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
Chiều cùng ngày, bà Trần Hồng Chiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đến thăm và chúc tết chư Tôn đức chùa Long Phước năm mới dồi dào sức khỏe và thành công trong công tác Phật sự.
Thực hiện:TTTTPG Bạc Liêu

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *