Bạc Liêu: Trao quà và ra mắt xe cứu thương miễn phí tại chùa Cosđon huyện Phước Long

Trong cuộc sống còn quá nhiều khó khăn, dành cho nhau những tấm lòng biết chia sẻ, thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ tha nhân là điều không phải dễ. Phát huy hạnh nguyện từ bi của người con Phật, đồng thời làm tươi mát thêm cho cuộc đời, sáng ngày 31/5/2020 (9/4/Canh Tý), ĐĐ. Thạch Dương Trung – Trụ trì chùa Cosđon, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long phối hợp với đoàn Phật tử Thiện Huệ, TP. HCM cùng quý nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 250 phần quà.

Trong đó, 150 phần quà cho người dân khó khăn, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm và 100 phần dành cho các em học sinh vượt khó hiếu học, mỗi phần gồm bánh, kẹo, sữa, quần áo, góp phần động viên tinh thần giúp các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Với tinh thần thiện nguyện, tiếp thêm nghị lực và vơi bớt khổ nhọc cho những phận đời bất hạnh. Phật tử Minh Phát, TP. HCM đã phát tâm cúng dường cho Ban Từ thiện chùa Cosđon một chiếc xe chuyển bệnh miễn phí làm phương tiện vận chuyển những bệnh nhân không có điều kiện thuê xe cứu thương đi chữa trị kịp thời. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của những tấm lòng thanh cao, tin rằng những chuyến xe đầy ắp tình người sẽ giúp người bệnh có thêm nghị lực chiến thắng bệnh tật, những người khó khăn có thêm hy vọng trong cuộc sống.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *