Bạc Liêu: Trao quà từ thiện tại chùa Bửu Linh huyện Hòa Bình

Truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau luôn là tấm gương được tiếp nối qua nhiều thế hệ, để phát huy tinh thần đầy ý nghĩa ấy, chiều ngày 25/8/2019 (25/7/Kỷ Hợi), Đoàn từ thiện do Phật tử Diệu Châu làm trưởng đoàn đến từ TP. HCM đã phối hợp với chùa Bửu Linh, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình tổ chức trao tặng 500 phần quà với tổng trị giá trên 60 triệu đồng cho người dân khó khăn, người già neo đơn, bệnh nhân, cùng các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Hòa Bình, Trụ trì chùa Bửu Linh.

Về phía quý lãnh đạo chính quyền có: Bà Trần Thị Mỹ Nhân – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Ông Tô Châu Hùng Luân – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Bình cùng người dân trên địa bàn.

Trong đợt trao quà lần này, đoàn đã tặng: 300 phần cho bà con khó khăn, 50 phần cho người già neo đơn, 50 phần cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm.

Đặc biệt để khuyến khích tinh thần vượt khó của các em học sinh trên địa bàn, đoàn đã trao tặng 100 phần quà gồm: áo mưa, giày dép và đồ dùng học tập.

Trong niềm hoan hỷ, ĐĐ. Thích Huệ Thường tán dương sự phát tâm hỗ trợ của quý Phật tử đã tạo điều kiện để người dân trên địa bàn vượt qua giai đoạn khó khăn. Đại đức hy vọng bà con sẽ phấn đấu vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo; các cháu học sinh sẽ ngày càng chăm ngoan, học giỏi đền đáp lại sự tin yêu, kỳ vọng của các nhà hảo tâm cùng thầy cô và gia đình.


Tin rằng những phần quà sẽ phần nào san sẻ gánh nặng mưu sinh với người dân, đồng thời cổ vũ tinh thần để các em học sinh cố gắng đạt thành tích cao trong năm học mới.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *