Bạc Liêu: Trao quà tình thương tiếp sức đến trường tại huyện Hòa Bình

Ước nguyện chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ vật chất, tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh vượt khó hiếu học nhân dịp năm học mới; Ban Trị sự Phật giáo tỉnh phối hợp với chùa Quan Âm, chùa Bửu Linh và tịnh thất Ngọc Hiếu, huyện Hòa Bình tổ chức trao 300 phần quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện vào chiều ngày 03/9/2019 (05/8/Kỷ Hợi). Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 10 gói mì, 10 quyển tập và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị các phần quà gần 45 triệu đồng.

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Huệ Thường – Trụ trì chùa Bửu Linh; ĐĐ. Thích Minh Thiện – Trụ trì chùa Quan Âm cùng đông đảo Phật tử trong đoàn. Về phía chính quyền có Ông Trần Văn Kiên – Chủ tịch MTTQVN xã Vĩnh Mỹ B và người dân địa phương.

Chia sẻ tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Huệ Thường động viên các em học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và những tình cảm tốt đẹp mà chính quyền và các mạnh thường quân đã gửi gắm.

Thể hiện lòng cảm kích sâu sắc, Ông Trần Văn Kiên cảm ơn chư Tôn đức cùng những tấm lòng vàng đã quan tâm, góp sức với chính quyền địa phương chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước, giúp các em có thêm điều kiện cố gắng vươn lên trong học tập.

Những món quà dành tặng các em sẽ phần nào giảm bớt khó khăn hiện tại, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập, khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa vì một tương lai tươi sáng.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *