Bạc Liêu: Trao quà tình thương tại Tịnh xá Ngọc Giác

Thể hiện sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách” thông qua nhiều hành động thiết thực, sáng ngày 21/6/2020 (01/5/Canh Tý), Nhóm Từ thiện yêu thương tịnh xá Lộc Uyển, TP.HCM phối hợp với tịnh xá Ngọc Giác, xã Hiệp Thành, TP. Bạc Liêu tổ chức trao 305 phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn, người khuyết tật và các em học sinh trên địa bàn.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện quý báu của: ĐĐ. Thích Phước Tâm – Phó Trưởng ban Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Giác – Trụ trì tịnh xá Ngọc Giác; ĐĐ. Thích Minh Độ cùng Tăng chúng tịnh xá Lộc Uyển và các thành viên Nhóm Từ thiện yêu thương. Đại diện quý lãnh đạo chính quyền có: Bà Đoàn Hồng Lĩnh – Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Thành; cùng quý lãnh đạo chính quyền sở tại và đông đảo người dân địa phương.

Trong tổng số 305 phần quà, Nhóm Từ thiện yêu thương đã trao 5 phần quà đặc biệt khó khăn trị giá 2 triệu đồng, 205 phần quà cho các hộ khó khăn, khuyết tật và người già neo đơn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, và trao 100 phần cho các em học sinh vượt khó hiếu học, mỗi phần 400 ngàn đồng

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, chia sẻ khó khăn với người dân để họ có thêm niềm tin và nghị lực cùng phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững, đồng thời cổ vũ các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong năm học tiếp theo.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *