Bạc Liêu: Trao quà Tết tại chùa Giác Hoa

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi khi Tết Nguyên đán gần kề, những người con Phật trao tặng nhiều phần quà yêu thương gửi đến các gia đình khó khăn để thay lời động viên và lời chúc năm mới ấm no, đủ đầy. Sáng ngày 04/01/2020 (10/12/Kỷ Hợi), Đoàn Từ thiện Tổ đình Từ Nghiêm, quận 10, TP. HCM gồm Ni sư Thích Nữ Như Ngọc, Ni sư Thích Nữ Như Thảo cùng quý Phật tử trong đoàn đã phối hợp với SC. Thích Nữ Nghiêm Thành – Trụ trì chùa Giác Hoa, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi tổ chức trao 350 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm. Trong không gian ấm áp của buổi trao quà, đoàn gửi lời thăm hỏi, động viên người dân phấn đấu vượt qua hoàn cảnh, có thêm niềm tin tiến tới xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cùng ngày, Đoàn Từ thiện Trái tim nhân ái, quận Bình Tân, TP. HCM do Ông Trần Hùng Anh làm trưởng đoàn cũng đã tổ chức trao tặng 300 phần quà cho người dân. Mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng, gồm nhu yếu phẩm và bao thư 50 ngàn đồng, góp phần sẻ chia phần nào khó khăn của người dân địa phương để họ có được mùa xuân trọn vẹn yêu thương, đầm ấm cùng gia đình.

Buổi trao quà khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của người dân và không gian ấm áp đạo tình.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *