Bạc Liêu: Trao nhà Đại đoàn kết tại huyện Đông Hải

Chiều ngày 18/6/2020 (27/4/Canh Tý), tại ấp Rạch Rắn, xã Long Điền, huyện Đông Hải, UBND xã Long Điền phối hợp cùng UB MTTQVN xã tổ chức buổi lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Hữu Vinh.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Đại đức Thích Minh Kiến – Trụ trì chùa Phước Điền; Bà Phùng Minh Thơ – Chủ tịch UBND xã; cùng quý lãnh đạo chính quyền địa phương.

Để có được mái ấm yêu thương này, Đại đức Thích Minh Kiến đã hỗ trợ tịnh tài 30 triệu đồng, giúp gia đình ông Vinh có được nơi ở bình yên, có điều kiện vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế.

Dịp này, gia đình ông Vinh cũng nhận được những phần quà chúc mừng thiết thực từ MTTQVN xã, Hội LHPN xã. Trong niềm xúc động, gia đình ông Vinh bày tỏ tấm lòng tri ân đến Đại đức Thích Minh Kiến cùng quý lãnh đạo chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để gia đình ông chạm đến ước mơ có được mái nhà yên ấm.

Món quà ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng xã hội, và tấm lòng từ bi của những người con Phật, động viên giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động và vươn lên trong cuộc sống.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *