Bạc Liêu: Tổng kết chương trình tu học năm 2019 tại chùa Hải Triều Âm

Ngày 17/01/2020 (23/12/Kỷ Hợi), SC. Thích Nữ Liên Hòa – Trụ trì chùa Hải Triều Âm, xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình đã tổ chức Tổng kết chương trình tu học năm 2019 bao gồm: Khóa tu niệm Phật, Bát quan trai và Lớp giáo lý với sự tham dự của đông đảo Phật tử trên địa bàn.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của SC. Thích Nữ Huệ Liên – Trụ trì tịnh xá Ngọc Định, tỉnh Sóc Trăng; cùng chư Ni tại bổn tự.

Tại buổi lễ, SC. Thích Nữ Liên Hòa tổng kết lại chương trình tu học, đồng thời tán thán tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu giáo lý Phật pháp của Phật tử thông qua việc thường xuyên tham gia các khóa tu trong năm qua; biểu dương những đóng góp về tịnh tài, tịnh vật của quý Phật tử, quý nhà hảo tâm đã ủng hộ để khóa tu được diễn ra thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu.

Sau phần báo cáo tổng kết, Ban Tổ chức đã trao tặng bằng chứng nhận cho các Phật tử xuất sắc trong suất quá trình tu học. Đồng thời, thay cho những tình cảm chân thành trong những ngày kề cận tân xuân, Sư cô Trụ trì gửi tặng nhiều quà Tết và lời chúc mừng năm mới tinh tấn và an lạc đến toàn thể đại chúng.


Buổi lễ hoàn mãn trong không gian tràn đầy niềm hỷ lạc.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *