Bạc Liêu: Tịnh xá Bửu An trọng thể tổ chức Đại lễ Vu lan Báo hiếu

Ngày 15/8/2019 (15/7/Kỷ Hợi), TT. Thích Giác Tạng – Trụ trì tịnh xá Bửu An, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu lan Báo hiếu và dâng Pháp y ca sa PL.2563 – DL.2019.

Quang lâm chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì tịnh thất, tịnh xá, niệm Phật đường trong tỉnh.

Về phía chính quyền có: Bà Nguyễn Thị Hảo – Phó Trưởng phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh cùng hơn 100 thiện nam tín nữ Phật tử trên địa bàn đồng tham dự. Ban Tổ chức vinh dự đón nhận lẵng hoa và quà chúc mừng từ lãnh đạo chính quyền và quý mạnh thường quân.

Trong không khí ấm áp của buổi lễ, các Phật tử đạo tràng đã dâng lời tác bạch cúng dường, đồng trang nghiêm lắng nghe lời hoài niệm Vu lan, tưởng nhớ công đức sinh thành của cha mẹ và nhiễu đàn tràng dâng Pháp y lên chư Tôn đức.

Nhân mùa hiếu hạnh, TT. Thích Giác Tạng có đôi lời khuyến tấn hàng Phật tử nên ghi nhớ trọng ân sinh dưỡng của cha mẹ và báo đáp bằng những việc làm mang ý nghĩa thiết thực, dù trong hoàn cảnh nào thì thâm ân ấy sánh tựa biển trời, không gì có thể làm phai nhạt trong tâm khảm của mỗi người con.

Kết thúc buổi lễ, chư Tôn đức cùng các Phật tử cùng hòa diễn kinh Vu lan, nhất tâm nguyện cầu cho cha mẹ hiện tại được tăng long phước thọ, cha mẹ quá vãng được siêu sanh tịnh cảnh.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *