Bạc Liêu: Tịnh thất Pháp Quang tổng kết chương trình tu học và công tác từ thiện năm 2020

04b5fdd5f933096d5022

Nhìn lại chặng đường một năm với những thành tựu nổi bật của đạo tràng tu học ngày an lạc, sáng ngày 22/01/2021 (nhằm ngày 10/12/Canh Tý), ĐĐ. Thích Đức Kiên – tịnh thất Pháp Quang, phường Hộ Phòng, TX. Giá Rai tổ chức buổi tổng kết chương trình tu học cùng các hoạt động thiện nguyện năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động Phật sự năm 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của chư Tôn đức và đông đảo Phật tử. Trải qua nhiều biến động do thiên tai, dịch bệnh, đạo tràng đã trở lại sinh hoạt ổn định với các khóa tu định kỳ hàng tháng và luôn thực hiện tốt các biện pháp an toàn phòng chống dịch. Mỗi khóa tu trôi qua, giúp các hành giả thẩm thấu nhiều hơn về giáo lý, đồng thời vận dụng Phật pháp một cách linh hoạt vào đời sống tu tập của mình.

Tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Đức Kiên tán thán tinh thần tu học một năm qua của đạo tràng, mong rằng đại chúng sẽ tinh tấn hơn trong năm tới, nhất là đạo tràng ngày càng có nhiều Phật tử đến tu tập. Về công tác từ thiện trong năm 2020: chương trình “Đồng hành An lạc”, trao cầu giao thông cho địa phương, cứu trợ lũ lụt đồng bào miền Trung… đã được Ban Từ thiện Pháp Quang và quý nhà hảo tâm phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện mang lại hiệu quả cao.

ĐĐ. Thích Đức Kiên tổng kết chương trình tu học và hoạt động từ thiện năm 2020

Nhân dịp Tết đến xuân về, tịnh thất Pháp Quang đã trao tặng 100 phần quà cho quý Phật tử, mỗi phần gồm 10kg gạo. Trong những ngày đông se lạnh, món quà là nguồn động viên tinh thần, giúp quý Phật tử vui đón mùa xuân ấm áp và hạnh phúc.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *