Bạc Liêu: Thiêng liêng Lễ vía Bồ Tát Quan Thế Âm tại Quán Âm Phật Đài

Thể hiện nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người dân địa phương, cũng là dịp để quý Phật tử gần xa trở về chiêm bái đồng tâm nguyện cầu cho đồng bào miền Trung sớm vượt qua thiên tai bão lụt, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Ban Quản trị Quán Âm Phật Đài, phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu trang nghiêm tổ chức Lễ vía Quan Thế Âm Bồ Tát trong hai ngày 03 và 04/11/2020 (18 và 19/9/Canh Tý) với sự tham dự của hàng ngàn Phật tử thập phương.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: TT. Thích Giác Nghi – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; TT. Thích Phước Chí – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh; TT. Thích Quảng Thới – Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Quảng trị Quán Âm Phật Đài; cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện trong tỉnh.

Giữa quang cảnh trang nghiêm, chư Tôn đức cùng quý Phật tử thành kính dâng hương nguyện cầu quốc thái dân an, thiên tai, dịch bệnh sớm được tiêu trừ, đồng bào miền Trung sớm ngày ổn định.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ vía, các đạo tràng trong tỉnh luân phiên tụng niệm, lời kinh và danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát được ngân vang khắp không gian như lan tỏa tấm lòng đại từ, đại bi của Ngài thẩm thấu vào trái tim của những người con Phật, mang đến cho họ sự bình an và hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *