Bạc Liêu: Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Bạc Liêu tặng quà Tết cho trẻ em tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước

Để đem đến niềm vui cho các em thiếu nhi tại nhà trẻ Mồ côi Long Phước hưởng trọn một cái Tết sum vầy, sáng ngày 29/01/2019 (24/12/Mậu Tuất) đoàn chúc tết Thành ủy – HĐND – UBND TP. Bạc Liêu do Ông Phan Minh Kha – Trưởng phòng Nội vụ TP. Bạc Liêu làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà và bao thư trị giá 6 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại nhà trẻ mồ côi Long Phước, TP. Bạc Liêu.
Tiếp đoàn, TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ mồ côi Long Phước hoan hỷ trước những tình cảm vô cùng quý báu mà quý lãnh đạo đã dành cho các em trong thời gian qua. Nhân đây, Thượng tọa chúc quý lãnh đạo cùng các thành viên trong đoàn năm mới vạn sự kiết tường, thành đạt và hạnh phúc.
Cùng ngày, các em học sinh của nhóm Mathlish – Trường THPT chuyên Bạc Liêu đến tặng quà, bánh và tổ chức chương trình văn nghệ, cùng vui chơi với các em tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước. Với những trò chơi dân gian gần gũi, nhóm đã mang đến cho các em tiếng cười sảng khoái, tận hưởng giây phút ngây thơ, hồn nhiên của tuổi hồng.
Với tấm lòng bao la của TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ mồ côi Long Phước, cùng với sự quan tâm hỗ trợ từ các Ban, ngành, đoàn thể…tin chắc rằng các em sẽ có một mùa xuân vui tươi, ấm áp dưới mái nhà chung yêu thương Long Phước.
Thực hiện:TTTTTPG Bạc Liêu

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *