Bạc Liêu: Thắng hội Vu lan tại Tịnh thất Tâm Viên

Noi gương hiếu hạnh của Tôn giả Mục Kiền Liên, đạo tràng Phật tử tịnh thất Tâm Viên, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải đã trang nghiêm tổ chức Thắng hội Vu lan và dâng Pháp y ca sa PL. 2563 vào ngày 29/8/2019 (29/7/Kỷ Hợi).

Quang lâm chứng minh buổi lễ: TT. Thích Giác Nghi – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Kiến và ĐĐ. Thích Thiện Chí – Phó Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Đông Hải; chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện trong tỉnh.

Về phía quý lãnh đạo chính quyền có sự hiện diện của: Ông Cù Hải Diện – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Công Tạo – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; Ông Trương Văn Lượm – Chủ tịch MTTQVN xã Long Điền Tây; cùng quý lãnh đạo trong đoàn và đông đảo nam nữ Phật tử.

Thể hiện niềm tri ân của người con Phật, những phút giây hoài niệm và những cánh hoa hồng được cài lên áo trong sự ấm áp và hạnh phúc, nhắc nhở mỗi người con hãy trân quý, yêu thương cha mẹ nhiều hơn, để báo đáp bao nỗi gian lao vất vả mà thời gian đã điểm sương trên mái tóc của cha mẹ mình. Tất cả như lắng đọng nguyện cầu cho cha mẹ được phát bồ đề tâm, tin sâu nhơn quả, đạt được niềm an lạc trong hiện tại và tương lai.

Buổi lễ khép lại trong không gian chan hòa, ấm áp đạo tình.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *