Bạc Liêu: Quốc tế thiếu nhi yêu thương tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước

Chiều ngày 01/6/2020 (10/4/2020), TT. Thích Giác Nghi – Giám đốc Nhà trẻ mồ côi Long Phước, phường 5, Tp. Bạc Liêu, đã tổ chức chương trình vui đón ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu Nhà trẻ. Hòa cùng niềm vui trẻ thơ, chư Tôn đức và quý vị Bảo mẫu đồng tham dự.

Trong không khí vui tươi, TT. Thích Giác Nghi chúc mừng các cháu ngày càng khôn lớn, sống biết hiểu và biết chia sẻ cho nhau hơn. Bằng tấm lòng từ, Thượng toạ nhắn nhủ các cháu hãy luôn chăm ngoan, yêu thương, đoàn kết, nỗ lực học tập tốt để thành công, và quan trọng hơn hết là giữ được đạo đức – đó là nguồn gốc của mọi điều tốt đẹp nhất. Đồng thời, các cháu phải biết ơn các cô Bảo mẫu đã nuôi dạy mình khôn lớn, những nhà hảo tâm luôn nhớ đến các cháu, góp những phần quà ý nghĩa giúp các cháu có được cuộc sống ấm no để yên tâm học hành.

Trong niềm hạnh phúc, các cháu chắp tay nguyện cầu và cùng thổi những chiếc nến nhỏ xinh trên chiếc bánh kem hấp dẫn, nhiều hình ngộ nghĩnh, và cùng nhau thưởng thức một buổi tiệc nhỏ bên cạnh những người đã thương yêu, chăm sóc các cháu, đặc biệt là TT. Thích Giác Nghi – người đã vì các cháu mà lập nên mái ấm yêu thương này.

Cuối buổi tiệc, các cháu còn được thoả thích vui đùa trong khoảng sân rộng thoáng của chùa Long Phước, dưới đài sen của Bồ Tát Quán Âm. Nhìn những gương mặt thơ trẻ nô đùa bên nhau, thương lắm những phận đời cút côi nơi trần thế!

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *