Bạc Liêu: Phát cơm từ thiện tại bệnh viện Giá Rai

Với mong muốn đem đến niềm vui, giảm bớt phần nào khó khăn và xoa dịu nỗi đau bệnh tật cho bà con, sáng ngày 26/7/2019 (24/6/Kỷ Hợi), Ban Từ thiện chùa Quan Âm, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu do ĐĐ. Thích Minh Thiện làm Trưởng ban đã phát 400 suất cơm chay cho bệnh nhân đang lưu trú tại bệnh viện Giá Rai.

Được biết, thời gian qua Ban Từ thiện chùa Quan Âm luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện xã hội, thường xuyên giúp đỡ bà con khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt là hoạt động phát cơm từ thiện được Đại đức Trưởng ban tổ chức định kỳ tháng mỗi tháng 4 lần, vào các ngày thứ 6 hàng tuần đã góp phần san sẻ gánh nặng về kinh tế, động viên tinh thần để bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe trở về với gia đình.

Từ sáng sớm, các thành viên của Ban Từ thiện đã tất bật chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon để nấu những bữa cơm đảm bảo dinh dưỡng, đồng thời các món ăn được luân phiên thay đổi để người dùng cảm thấy ngon miệng.Đón nhận những suất cơm, mỗi bệnh nhân đều cảm động trước sự quan tâm, sẻ chia yêu thương của những tấm lòng từ bi. Đó là niềm an ủi và động lực lớn lao giúp họ vượt qua mọi khó khăn về bệnh tật để có được cuộc sống khỏe mạnh.

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *