Bạc Liêu: Nhóm Hương đạo Cao Đài trao quà tình thương tại chùa Giác Hoa huyện Vĩnh Lợi

Bằng tấm lòng của những người con xa xứ hướng về chốn quê cha đất Tổ, sáng ngày 02/9/2019 (04/8/Kỷ Hợi), Nhóm “Bấm huyệt tình thương” thuộc Văn phòng Hương đạo INALA Cao Đài Tây Ninh ở Úc Châu đã phối hợp cùng SC. Thích Nữ Nghiêm Thành – Trụ trì chùa Giác Hoa toạ lạc xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức buổi trao 300 phần quà cho người khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm trị giá 300.000 và 1 bao thư 200.000.

Đại diện nhóm trao quà là Ông Lý Phước Thành (quê Trà Vinh) và Cô Đỗ Thị Khoa (quê Tây Ninh), đã bày tỏ tấm lòng yêu thương dành cho người dân nơi quê hương mình, những người có số phận kém may trong cuộc sống.

Nhóm cho biết đã thực hiện công việc thiện nguyện này tại Việt Nam đến nay khoảng 15 năm.

Lần này nhóm về nước và trao quà tại 16 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nhân mùa Vu lan Báo hiếu theo truyền thống Phật giáo và nhân chuyến trở về dự Lễ hội Yến Diêu Trì tại Tây Ninh.

SC. Thích Nữ Nghiêm Thành chân thành cảm ơn đoàn trao tặng những phần quà ý nghĩa cho bà con nơi đây, trợ duyên cho Phật pháp trong việc hoằng dương chánh pháp, phụng sự chúng sanh và nguyện cầu mười phương chư Phật gia hộ cho đoàn sức khoẻ, an lạc.

Buổi trao quà khép lại trong không gian ấm áp của những ngày chào mừng Quốc khánh và trong mùa Vu lan hiếu hạnh.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *